Loading

DANH MỤC tin tức

Loading...

DANH MỤC dịch vụ

Loading...

FANPAGE

dịch vụ

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

1. Mang lại hiệu quả đầu tư cao

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRMPro vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực quản lý. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa qua môi mạng Internet. HRMPro vận hành ổn định, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác, đặc biệt là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP.

2. Nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự giúp lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, khen thưởng, kỷ luật, lương, hợp đồng lao động. Hơn nữa, phần mềm còn giúp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc chấm công, tính lương một cách rõ ràng, chuyên nghiệp.

Toàn bộ quá trình tuyển dụng được quản lý ngay trên phần mềm từ khâu lập kế hoạch, đăng tuyển, tiếp nhận hồ sơ đến khi kết thúc thi tuyển, hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, sàng lọc và đánh giá ứng viên.

Nhân viên cũng được phần mềm nhân sự hỗ trợ giúp dễ dàng hoạch định, định hướng phát triển trong tương lai, tạo niềm tin và động lực phấn đấu cho cán bộ nhân viên, từ đó giúp nhà quản lý xây dựng nguồn lực cốt lõi cũng như chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Phần mềm HRMPro giúp công tác tiếp nhận nhân sự mới một cách dễ dàng cũng như đánh giá năng lực trong giai đoạn thử việc, giúp nhân viên hòa nhập nhanh chóng với doanh nghiệp thông qua chức năng E-learing.

HRMPro còn giúp Doanh nghiệp dự báo được chi phí, sự biến động chi phí, so sánh mức biến động theo từng tháng, từng quý, từng năm.

3. Phần mềm nhân sự cung cấp các giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao

Phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng và phát triển trên nền công nghệ tiên tiến như NET bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa phần mềm được thử nghiệm kỹ càng và bảo mật dữ liệu, đặt biệt dữ liệu thông tin về lương được mã hóa chặt chẽ ngăn chặn thông tin lương bị lộ, kể cả nội bộ phòng IT cũng không đọc được thông tin từ trong server.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý cơ sở dữ liệu một cách tập trung, từ đó đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện một cách chi tiết và bảo mật đến từng chức năng, từng đối tượng sử dụng, góp phần tăng cao sự an toàn và độ bảo mật.

4. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tiện ích của phần mềm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng giải đáp yêu cầu khắc phục sự cố lỗi của hệ thống hoặc do thao tác người dùng được cam kết không quá 4h làm việc.

  • Chia sẻ qua viber bài: Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

tin tức liên quan